Hệ Thống Mua Bán - Sữa Chữa Hoàng Duy
Hotline: 19004648
google.comfacebook.com
Xuất hiện video và hinh ảnh iPhone 13 Pro cực chất

Mới đây, Technizo Concept và LetsGoDigital đã đưa ra một loạt hình ảnh về thiết kế của iPhone 13 Pro trong đoạn video. Đây được cho là thiết kế của thế hệ điện thoại sắp được ra mắt trong thời gian tới.

 

Hnam Mobile - Xuất hiện video và hinh ảnh iPhone 13 Pro cực chất - 1

 

iPhone 13 được nhận định là thế hệ điện thoại sẽ mang đến những cải tiến về camera và sức mạnh so với thế hệ iPhone 12 hiện tại. Các chuyên gia công nghệ cũng nhận định rằng Apple cũng sẽ đem đến những cải thiện về mặt thiết kế. Trong đó sẽ có cụm notch “tai thỏ” và cụm máy ảnh.

 

Hnam Mobile - Xuất hiện video và hinh ảnh iPhone 13 Pro cực chất - 2

 

Ống kính camera sẽ tạo nên sự khác biệt

Sự kiện giới thiệu iPhone 13 dự kiến sẽ diễn ra sau hơn 6 tháng nữa. Thế nhưng những thông tin về dòng điện thoại này đã được đồn đoán nhiều trong thời gian qua.

Và mới đây, đoạn video của LetsGoDigital cùng với Technizo Concept đã thể hiện thiết kế được cho là của iPhone 13 Pro. Cũng như những thông tin liên quan đến thế hệ iPhone 2021 sắp được ra mắt trong thời gian tới.

 

Hnam Mobile - Xuất hiện video và hinh ảnh iPhone 13 Pro cực chất - 3

 

Máy dự kiến sẽ vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 12 

Dự kiến, iPhone 13 Pro sẽ được trang bị màn hình với tấm nền AMOLED đi cùng với tốc độ thích ứng 120Hz. Tần số quét được sử dụng trên thế hệ iPhone mới có thể là công nghệ Promotion. Công nghệ này đang được trang bị trên iPad Pro 2020. Thông qua video rò rỉ, các iFan cũng có thể thấy, máy nhiều khả năng sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình để thay thế cho Face ID.

 

Hnam Mobile - Xuất hiện video và hinh ảnh iPhone 13 Pro cực chất - 4

 

Cụm camera sẽ được bảo vệ tốt hơn nếu Apple đi theo hướng thiết kế này 

Về tổng thể, iPhone 13 Pro vẫn sở hữu những đường nét thiết kế tương tự như iPhone 12 Pro hay 12 Pro Max . Với phần bao bọc xung quanh máy là một khung viền vuông vức và cụm máy ảnh được đặt trong khung vuông ở mặt lưng. 

Tuy vậy, điểm phân biệt so với thế hệ tiền nhiệm cũng đến từ phong cách thiết kế cụm máy ảnh. Nếu như trước đây hệ thống ống kính nhô lên khỏi mặt lưng. Thì giờ đây ống kính sẽ được bao phủ một lớp kính bảo vệ lên trên  Ưu điểm của thiết kế này chính là khả năng bảo vệ camera tốt hơn. Đồng thời nó cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và hạn chế xước viền camera. Qua video, Apple cũng có khả năng loại bỏ cổng sạc Lightning. Nếu điều này xảy ra có thể Cupertino sẽ chuyển sang sử dụng hoàn toàn sạc không dây MagSafe trên các mẫu điện thoại của mình. 

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn

Nhập email để nhận thông tin tư vấn

Hỗ trợ

19004648
Copyrights © 2018 HOÀNG DUY APPLE. All rights reserved. Design by Nina.vn
  • Đang online: 4|
  • Thống kê tuần: 224|
  • Tổng truy cập: 113887