Hệ Thống Mua Bán - Sữa Chữa Hoàng Duy
Hotline: 19004648
google.comfacebook.com
Hé lộ thiết kế mới của AirPods Pro 2 sắp ra mắt

Apple đã ra mắt mẫu tai nghe không dây AirPods Pro vào năm ngoái đi kèm với tính năng khử ồn chủ động mới. Và mẫu tai nghe kế nhiệm được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm nay với nhiều thay đổi đặc biệt. 

 

 

Hé lộ thiết kế AirPods Pro 2 sắp ra mắt 

Hình ảnh rò rỉ được chia sẻ bởi trang công nghệ Gizmochina cho thấy thiết kế của AirPods Pro 2 có đôi chút thay đổi so với người đàn anh AirPods Pro. Bao gồm hình dạng tai nghe được thay đổi tròn trĩnh hơn tiếp tục mang đến tính năng khử ồn chủ động ANC được cải tiến so với mẫu cũ. Còn lại các hình dạng núm cao su mềm kết hợp chất liệu nhựa cao cấp vẫn là 2 vật liệu chủ đạo được tích hợp trên tai nghe AirPods Pro 2. Hình ảnh cũng hé lộ về việc tai nghe AirPods Pro sở hữu chip xử lý âm thanh Apple H1 tương tự như trên AirPods Max đã ra mắt. 

 

 

Ảnh tiết lộ được cho là của AirPods Pro 2 trên weibo 

Về phần hộp sạc, tai nghe AirPods Pro 2 sở hữu thiết kế có phần nhỏ gọn hơn người đàn anh, trọng lượng cũng được tối ưu đôi chút. Theo các đánh giá, trải nghiệm âm thanh trên mẫu tai nghe mới sẽ không có nhiều thay đổi, tuy nhiên có một khả năng được dự đoán nâng cấp đáng kể đó là khả năng kháng nước. Apple cũng dự kiến tung ra tới 2 phiên bản tai nghe khác nhau với những thay đổi lớn đến từ công nghệ tính

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn

Nhập email để nhận thông tin tư vấn

Hỗ trợ

19004648
Copyrights © 2018 HOÀNG DUY APPLE. All rights reserved. Design by Nina.vn
  • Đang online: 7|
  • Thống kê tuần: 1892|
  • Tổng truy cập: 100746